Cải thiện vấn đề máy giặt cung cấp nước liên tục

 

Một trong số các lỗi hay gặp phải nhất của máy giặt đấy chính là tình trạng máy giặt cấp nước liên tục. Nếu như bạn đã ngưng tất cả các chương trình giặt mà máy giặt vẫn cung cấp nước thì hãy xem ngay những kinh nghiệm dưới đây để giúp bạn khắc phục vấn đề này nhanh chóngcông hiệu nhất, giúp máy giặt có thể hoạt động lại như thường. Đầu tiên thì ta cần tìm hiểu nguyên do gây ra trục trặc cung cấp nước liên tục này, từ lý do của vấn đề ta sẽ có biện pháp giải quyết chuẩn xác nhất.

sửa máy giặt

Nguyên nhân khiến nước cấp vào máy giặt không ngừng

Nguyên do kỹ thuật: Đường ống cung cấp nước cho máy giặt bị lắp đặt không đúng cách, phao áp suất nước gặp sự cố cũng có thểnguyên nhân dẫn tới việc cung cấp nước cho máy giặt không ngưng.

Lý do bên ngoài: Chuột cắn hoặc sự hao mòn trong quá trình sử dụngkhả năng làm lủng ống dẫn hơi.

nguồn nước: Nguồn nước nhiều vôi phèn, quá bẩn… sẽ làm ống dẫn nước bị chất bẩn bám sau một khoảng thời gian dùng, van cao su xuất hiện rêu, mốc. Vì vậy mà van đóng kín không được làm cho nước tiếp tục chảy máy giặt cho dù tiến trình giặt đã xong.

Bởi van cao su: Trong 1 khoảng thời gian dài dùng, van cao su van áp lực và van xả sẽ bị xơ cứng dẫn đến việc đóng van không sáthiện tượng không ngưng cấp nước sẽ diễn ra.

Bởi vị trí để máy giặt: Máy giặt để quá cao dẫn tới áp lực nước thấp, một vài người thường bỏ tấm lọc nước ra để nước chảy nhanh chóng hơn, việc làm này cũng tương tự như với nguồn nước không đảm bảodẫn tới tình trạng cung cấp nước liên tục.

Chỉ dẫn cách thức giải quyết

Với tình trạng nước không đảm bảo, nên sử dụng tấm lọc để lọc nước trước khi đưa nước vào máy giặt. Việc này sẽ hạn chế chất cặn bẩn làm hư hỏng gioăng cao su.

Tìm kiếm một nơi phù hợp để đặt máy giặt để tạo ra đủ áp lực nước mà không cần thiết bỏ lưới lọc.

Thường xuyên lau chùi vệ sinh máy giặt và thay mới gioăng cao su hay ống dẫn bị thủng nếu cần thiết.

Chú ý:

Tắt nguồn điện của máy giặt trước lúc thực hiện kiểm tra.

Hạn chế va đập mạnh trong quá trình sửa chữa kẻo “lợn lành thành lợn què”.

Phải dùng các thiết bị chuyên dụng để sửa chữa.

Nếu bạn ứng dụng theo như những chỉ dẫn như trên mà vẫn chưa cải thiện được hư hỏng này thì bạn cần nhờ tới dịch vụ sửa chữa máy giặt để được những chuyên viên kỹ thuật có tay nghề trợ giúp bạn 1 cách hiệu quả nhất. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Công ty Điện lạnh Đệ Nhất(Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà) sẽ là một chọn lựa sáng suốt của bạn bởi toàn thể nhân viên Công ty Điện lạnh Đệ Nhất luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất để mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *